YOGA - Star Fitness HCM

YOGA

 

YOGA THERAPY

Là phương pháp trị liệu, chữa bệnh tật bằng cách đem lại sự cân bằng cho thể chất và tâm lý.

 

 

HATHA YOGA

Hatha yoga là loại yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu tập hoặc cho những người rèn luyện yoga đã thành thạo thư giãn. Với thể loại này, bạn sẽ được học các thế yoga cơ bản, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền

 

 

VINYASA YOGA

Là thể loại yoga kết nối giữa chuyển động và hơi thở, tạo thành chuỗi các động tác chuyển tiếp nhẹ nhàng

 

ASHTANGA YOGA (aka POWER YOGA)

Do ông K. Pattabhi Jois phát triển. Cũng giống như vinyasa, ashtanga cũng kết hợp giữa hơi thở và chuyển động. Tuy nhiên, ở Ashtanga, trình tự bài tập sẽ được định sẵn.

 

BALANCE YOGA 

Yoga Balance là lớp học tập trung vào các động tác giữ cân bằng cơ thể. Đây là lớp học khó, có tác dụng củng cố cơ bắp, tăng cường sức mạnh và mang lại sự ổn định cho cả tinh thần và thể chất. Lớp học này phù hợp với những người đã có kinh nghiệm luyện tập.

 

DYNAMIC YOGA 

Dynamic Yoga là một lớp học đầy thử thách với sự kết hợp giữa các tư thế đòi hỏi nhiều năng lượng với bài tập thư giãn. Được tạo ra để thử thách sức mạnh thể chất và tinh thần, lớp học này giúp nâng cao sức khỏe và sức bền, đồng thời tốt cho tim mạch. Phù hợp với người tập ở mọi mức độ

YOGA WHEEL 

Yoga Wheel là một lớp tập Yoga vô cùng đặc biệt giúp tác động mạnh mẽ lên các phần cơ lưng và vai hay còn được áp dụng trong các bài tập yoga trị liệu cột sống. Các đốt sống lưng sẽ được trải dài và nâng đỡ trên chiếc vòng Yoga đem lại một cảm giác thư thái và dễ chịu.

Với sự hỗ trợ của chiếc vòng, các động tác sẽ đi sâu và làm mềm tư thế hơn. Cùng đó là một chuỗi các bài tập về sự cân bằng, giúp phát triển một hệ cơ xương khớp chắc khỏe và một tâm trí an nhiên .

Yoga wheel, phương pháp tập luyện mới mẻ đem lại nguồn cảm hứng cho cuộc sống sẽ được hướng dẫn bởi các Master đến từ Ấn Độ giàu kinh nghiệm.

 

 

   BẠN ĐƯỢC TẶNG 3 BUỔI TRẢI NGHIỆM YOGA   

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỚP VÕ THUẬT

GROUP X