HUẤN LUYỆN VIÊN - Star Fitness HCM

HUẤN LUYỆN VIÊN

by Admin|11/07/2023
 

 

ANAND K

12 năm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực khiêu vũ thể thao. Anand K là chuyên gia phụ trách các lớp: Zumba, Aerobic, Stepper, ....

"Nếu bạn có một ngày tồi tệ và đầy áp lực, cách để bạn vượt qua dễ dàng là NHẢY. Hãy tham gia lớp NHẢY của Anand để cuộc sống luôn tươi vui!"

 

 

HỒ HỮU DANH

"Với tôi, tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh và thân hình đẹp là một niềm vui của cuộc sống"

Trên 9 năm kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe và huấn luyện cá nhân, Hữu Danh chuyên thiết lập chương trình tập luyện cho người mới tập như: làm săn chắc cơ thể, phát triển sức mạnh, tăng sự mềm dẻo và linh hoạt, duy trì và phát triển hệ tim mạch khỏe mạnh. 

 

NGUYỄN BÁ PHƯỚC

"Quyền anh là môn thể thao dành cho sự quan sát nhanh nhạy, rèn luyện sức khỏe và các kỹ năng tự vệ bản thân"

8 năm là vận động viên - 5 năm là huấn luyện viên, Bá Phước hiện đang là huấn luyện viên lớp Boxing từ căn bản đến nâng cao tại Star Fitness HCM. 

 

 

DƯƠNG THẾ DŨNG

Hiện là huấn luyện viên trưởng của trung tâm Star Fitness với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thể dục thể thao và giảng dạy bộ môn yoga. Ngoài ra, HLV Thế Dũng từng tham gia thi đấu các giải bơi lội quốc tế và có hơn 27 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn bơi lội.

"Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đã trở thành thói quen của tôi, và tôi muốn nó cũng trở thành thói quen của bạn"

 

 

NGUYỄN ANH KHOA

"Tuân thủ theo một chương trình luyện tập hợp lý sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt cùng một thân hình lý tưởng. Tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó"

 

 

 

 

TRIỀU KHANH

Để thay đổi thể hình, hướng tới phong cách sống lành mạnh chưa bao giờ là điều dễ dàng, quá trình đó vất vã hơn bạn tưởng. Hãy để Tôi cùng Bạn tạo dựng thói quen lành mạnh, đạt mục tiêu sức khỏe lâu dài.