GROUP X - Star Fitness HCM

GROUP X

 

ZUMBA

Sự kết hợp của những điệu nhảy : merengue , salsa , chacha , mambo, Cumbia , reggaeton , belly , flamenco, hip hop...sẽ làm bạn quên đi mệt mỏi và giải tỏa căng thẳng. 

 

 

BUMS N TUMS

Bạn muốn tập luyện cho phần thân dưới (lower body), nhất là tập trung cho mông, đùi thì lớp tập này là giành cho bạn. Một loạt bài tập kết hợp với bục và di chuyển liên tục sẽ đốt cháy những phần mỡ thừa và nâng cao nhịp tim.

 

BODY TONING

Là bài tập thiết kế cho toàn bộ cơ thể tăng sức mạnh, dẻo dai cho các nhóm cơ và cải thiện hệ tim mạch.

 

METAFIT

Chỉ trong 45p với các bài tập cường độ cao HIIT sẽ giúp bạn đốt mỡ nhiều giờ sau đó dù lớp tập đã hoàn thành. Đó là công dụng tuyệt vời của HIIT.

 

CARDIO CONDITIONING

Là một lớp tập giúp tăng nhịp tim và tăng cường trao đổi chất, đồng thời đốt cháy mỡ thừa ngay cả khi bạn đã ngưng luyện tập. 

 

CARDIO PILATES

Phương pháp tập luyện toàn diện, tác động lên toàn bộ cơ thể. Nếu như các bài tập cardio giúp kiểm soát nhịp tim, hỗ trợ lưu thông máu, thì pilates lại có tác dụng xây dựng chắc khỏe các nhóm cơ và giảm mỡ. Sự kết hợp hoàn hảo của cardio và pilates sẽ đem đến cho người tập những trải nghiệm vô cùng thú vị.

 

 

SHAPE UP

Các động tác Shape Up tập trung vào những phần dễ tích mỡ, làm săn chắc bụng, thon nhỏ đùi và bắp tay, căng tròn vòng 3.

 

POWER UP

Lớp tập với các động tác sử dụng hầu hết dựa vào trọng lượng cơ thể, và được thay đổi thường xuyên theo từng lớp tập để tạo sự mới mẻ, giúp rèn luyện sức bền của cơ thể. Lớp phù hợp với mọi đối tượng.

 

 

 

   BẠN ĐƯỢC TẶNG 3 BUỔI TRẢI NGHIỆM LỚP GROUPX   

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LỚP VÕ THUẬT

YOGA