TRẢI NGHIỆM BƠI & GYM - Star Fitness HCM

TRẢI NGHIỆM BƠI & GYM

by Admin|27/12/2019

Bơi lội hiện đang trở thành một trong những môn thể thao "hot" nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngoài việc tận hưởng cảm giác được thư giãn và thoải mái dưới làn nước mát, bơi lội là một giải pháp tốt để bạn có được một cơ thể cân đối, một sức khỏe cùng hệ tim mạch hoàn hảo và một cách tuyệt vời để giao lưu kết bạn.

Tại phòng tập Star Fitness, ngoài tập Gym, tập lớp, bạn còn được sử dụng hồ bơi sang trọng đạt chuẩn quốc tế để thay đổi và làm đa dạng chế độ tập luyện của bạn. 

Vậy nên bơi trước hay sau khi luyện tập?
 
Bơi trước khi luyện tập cùng tạ / máy cardio: giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong quá trình luyện tập, do nhịp tim và nhiệt độ trong cơ thể của bạn đã được tăng cao hơn khi bạn bơi trước đó, điều này làm cho nhu cầu trao đổi chất của cơ thể cũng tăng theo. Nhược điểm: sau khi bơi lội, cơ thể của bạn sẽ trở nên khá mệt mỏi, và bạn sẽ không có nhiều năng lượng để tập trung cho hoạt động tập luyện khác. 
 
Bơi sau khi luyện tập: Toàn bộ năng lượng của cơ thể bạn sẽ được sử dụng để tập trung vào việc luyện tập, giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn so với lựa chọn một (bơi trước khi luyện tập), cùng với việc bơi ngay sau đó sẽ giúp cơ thể bạn tiếp tục thúc đẩy việc đốt cháy mỡ, đem đến cho bạn một thể hình cân đối. Tuy nhiên, sẽ là một thử thách lớn cho bản thân bạn để có thể dồn hết chút năng lượng còn sót lại cho việc bơi lội.  
 
Tóm lại: Bạn không nên thực hiện cùng một lúc quá nhiều bài tập, kết quả đem lại trong việc luyện tập như thế nào phụ thuộc vào việc xác định mục tiêu mong muốn, lắng nghe cơ thể và tuân thủ nghiêm ngặt theo một chế độ luyện tập nhất định.
 
Nếu bạn cần một chuyên gia giúp bạn vạch ra các mục tiêu tập luyện và đạt được mục tiêu đó thì hãy đăng ký tập thử ngay với chúng tôi.