LỚP GROUP X - Star Fitness HCM

LỚP GROUP X

by Admin|21/09/2018

Bật tung năng lượng, tràn đầy cảm xúc là những gì bạn sẽ trải nghiệm khi tham gia các lớp tập nhóm Group X tại Star Fitness.

Nhiều người mới tham gia Phòng Gym thường không khỏi băn khoăn cho những buổi đầu bỡ ngỡ hay cảm giác rụt rè khi phải loay hoay với vô số dụng cụ. Group X sẽ đem đến cho bạn một giải pháp toàn diện từ việc giúp bạn tự tin hơn khi bước đến phòng tâp đến khi thuần thục tự luyện tập.

Trong suốt 60 phút của mỗi lớp Group X, bạn sẽ được vận động liên tục trên một nền nhạc sôi động cùng với sự hướng dẫn tận tình của Huấn Luyện Viên. Các bài tập luôn được thiết kế bài bản và khoa học với 3 phần chính: khởi động (warm up), tăng tốc (speed up) và giãn cơ (stretching) mà bất kỳ người tham gia nào cũng không nên bỏ lỡ.

Tùy thuộc vào từng mục tiêu luyện tập mà bạn có thể chọn những lớp Group X phù hợp với mình như Bodytoning, Metafit, Bums n Tums, Cardio Conditioning, Shape Up, Power Up, Bodycombat, Bodybalance, Pilates hay Zumba, Belly Dance.

Body Toning: là bài tập thiết kế cho toàn bộ cơ thể tăng sức mạnh, dẻo dai cho các nhóm cơ và cải thiện hệ tim mạch.

* Metafit: chỉ trong 45p với các bài tập cường độ cao HIIT sẽ giúp bạn đốt mỡ nhiều giờ sau đó dù lớp tập đã hoàn thành. Đó là công dụng tuyệt vời của HIIT.

* Bums n TumsLà bài tập gồm một chuỗi những động tác theo nhạc, có tiết tấu, được thiết kế cho phần thân dưới (lower body) bao gồm đùi trước, đùi sau, mông

* Cardio Conditioning: một lớp tập giúp tăng nhịp tim và tăng cường trao đổi chất, đồng thời đốt cháy mỡ thừa ngay cả khi bạn đã ngưng luyện tập. 

Cardio Pilates: phương pháp tập luyện toàn diện, tác động lên toàn bộ cơ thể. Nếu như các bài tập cardio giúp kiểm soát nhịp tim, hỗ trợ lưu thông máu, thì pilates lại có tác dụng xây dựng chắc khỏe các nhóm cơ và giảm mỡ. Sự kết hợp hoàn hảo của cardio và pilates sẽ đem đến cho người tập những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Power Up: lớp tập với các động tác sử dụng hầu hết dựa vào trọng lượng cơ thể, và được thay đổi thường xuyên theo từng lớp tập để tạo sự mới mẻ, giúp rèn luyện sức bền của cơ thể. Lớp phù hợp với mọi đối tượng.

Zumba: sự kết hợp của những điệu nhảy : merengue , salsa , chacha , mambo, Cumbia , reggaeton , belly , flamenco, hip hop...sẽ làm bạn quên đi mệt mỏi và giải tỏa căng thẳng. .